Duolingo Plus có gì đặc biệt? Cách đăng kí lên Duolingo Plus Free đơn giản

Duolingo Plus có gì đặc biệt? Cách đăng kí lên Duolingo Plus Free đơn giản

Duolingo Plus là phiên bản cao cấp của ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến Duolingo. Với Duolingo Plus, người dùng có thể trải nghiệm các tính năng và lợi ích bổ sung so với phiên bản miễn phí, bao gồm học offline, loại bỏ quảng cáo, theo dõi tiến trình cá nhân, và nhiều tiện ích khác để nâng cao trải nghiệm học tập.

Duolingo Plus có gì đặc biệt?

Duolingo Plus là phiên bản cao cấp của ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Duolingo. Được hỗ trợ trên mọi nền tảng từ điện thoại Android, iOS cho đến máy tính PC, Duolingo là một công cụ giáo dục đa dạng với nội dung bài học phong phú và bài tập thực hành, giúp bạn học và hiểu sâu hơn về kiến thức tiếng Anh.

Duolingo Plus có gì đặc biệt?
Duolingo Plus có gì đặc biệt?

Với tài khoản Duolingo Plus, bạn sẽ trải nghiệm gói học cao cấp giống như phiên bản premium. Gói này mang đến nhiều lợi ích bao gồm khả năng học mà không bị quảng cáo làm phiền, khả năng tải xuống bài học để học offline mà không cần kết nối internet, cũng như sự tự do không giới hạn trong việc thi vượt qua các kỹ năng. Ngoài ra, Duolingo Plus còn đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác.

Việc sử dụng tài khoản Duolingo Plus hoặc phiên bản premium sẽ giúp tối ưu quá trình học tập của bạn. Các tính năng cao cấp giúp bạn tiến bộ nhanh hơn và không bị gián đoạn bởi quảng cáo, cung cấp khả năng học ngoại tuyến mà không cần kết nối internet, và nhiều ưu điểm khác giúp bạn tận hưởng trải nghiệm học tập một cách hiệu quả.

Gợi ý  Dell Xps 15 - Dòng Laptop hiệu năng cao và thiết kế đẳng cấp

Cách đăng kí lên Duolingo Plus

Duolingo Plus là phiên bản cao cấp của ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến Duolingo. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được tài khoản Duolingo Plus miễn phí thông qua các cách sau:

Cách 1: Mời bạn bè sử dụng Duolingo

Tính năng mời bạn bè trên ứng dụng Duolingo là một cách đơn giản, an toàn và hiệu quả để nhận tài khoản Duolingo Plus miễn phí. Bạn chỉ cần chia sẻ đường link hoặc mời bạn bè tải ứng dụng và đăng ký thành công. Phần thưởng sẽ được kích hoạt theo số lượng bạn đã mời:

Cách đăng kí lên Duolingo Plus
Cách đăng kí lên Duolingo Plus

– 1 tuần sử dụng PLUS (mời 1 bạn tham gia thành công).

– 1 tháng sử dụng PLUS khi mời 3 người bạn tham gia.

– 3 tháng miễn phí PLUS.

– 6 tháng sử dụng PLUS.

Cách 2: Sử dụng tài khoản Duolingo Plus miễn phí

Có một số tài khoản Duolingo Plus được chia sẻ cho cộng đồng. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn và không chỉnh sửa thông tin tài khoản như tên đăng nhập và mật khẩu. Thông tin đăng nhập cụ thể được cung cấp để bạn sử dụng.

Cách đăng kí lên Duolingo Plus
Cách đăng kí lên Duolingo Plus

Cách 3: Mua gói Duolingo Plus

Nếu bạn muốn trải nghiệm Duolingo Plus mà không sử dụng các cách trên, bạn cũng có thể mua gói này bằng cách chi trả một khoản phí nhất định.

Lời kết

Duolingo Plus là phiên bản cao cấp của ứng dụng học tiếng Anh Duolingo, mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội như học tập hiệu quả mà không bị quảng cáo làm phiền, khả năng học ngoại tuyến và nhiều tính năng hữu ích khác. Bạn có thể tận dụng cách mời bạn bè, sử dụng tài khoản miễn phí được chia sẻ, hoặc lựa chọn mua gói Duolingo Plus để nâng cao trải nghiệm học tập của mình. 

Gợi ý  Galaxy S24 Ultra: Mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung